สล็อตออนไลน์

เกมส์ตกปลา ทักษะการตกปลาเพื่อจับปลาตัวใหญ่

 
 
      หลายคนจะถามว่าอัตราการสูบน้ำเท่ากันทุกที่หรือไม่อัตราการสูบน้ำของ
 
      เกมเครื่องตกปลาในห้องโถงเกมเป็นเพียงค่าเฉลี่ยและจะมีรูปแบบการเปลี่ยนแปลงเป็นระยะ ๆ จุดประสงค์ของเราคือเข้าใจการเปลี่ยนแปลง แน่นอนว่าอัตราเรคของ China Video Game City นั้นควบคุมได้มากกว่า 90% หากอัตราการเรคต่ำกว่านี้แทบไม่ต้องเล่นเลย
 
     หากอัตราการสูบน้ำใช้เพียงเพื่อคำนวณค่าพารามิเตอร์รับเข้าเฉลี่ยของเครื่องจักรแล้วเราจำเป็นต้องใช้แนวคิดนี้หากต้องการเข้าใจกฎหมาย เครื่องตาย เรา มนุษย์ยังมีชีวิตอยู่ เลยต้องเล่นเครื่องบ่อยๆ หากฎได้ไม่ยาก
 
(1) บางคนอาจคิดแบบนี้: "ถ้าผมเล่นเครื่องคนเดียว ไม่มีใครจะมาแข่งกับผมเพื่อหาปลา" อย่าคิดอย่างนั้นเพราะเราวิเคราะห์มาก่อนว่าเครื่องจะชนะอย่างแน่นอน ถ้าเล่นคนเดียวก็คิดว่าใครจะชนะเครื่อง บางทีคนชนะนิดหน่อยเพราะโชคช่วยเล่นคนเดียว ตามหลักความน่าจะเป็น ยิ่งเล่นนานก็ยิ่งมีโอกาสแพ้มาก .
 
(2) หัวหน้าเมืองวิดีโอเกมบางคนกำหนดอัตราเรคสูงมากในตอนเริ่มต้น และเมื่อจำนวนผู้เล่นค่อยๆ เพิ่มขึ้น อัตราเรคก็ถูกปรับต่ำมาก หากคุณพบเครื่องจักรใดที่ไม่ได้รับเงินเป็นเวลานานหรือว่าไม่มีใครเคยลงฉลามเป็นเวลานานก็ต้องเจ้านายปรับอัตราการสูบน้ำต่ำเกินไป หากคุณพบเครื่องดังกล่าว คุณต้องไม่เล่นมัน และบอกเพื่อนของคุณว่าอย่าเล่น เมื่อก่อนแพ้เท่าไหร่ อย่าคิดที่จะชนะอีก
 
(3) ดูประสบการณ์และบทสรุปของคนอื่น ไม่ได้หมายความว่าสไตล์การเล่นของคนอื่นจะได้ผลเสมอไป เป็นหลักเพื่อเรียนรู้การวิเคราะห์ของผู้อื่นเกี่ยวกับหลักการของเกมตกปลา แนวคิดในการตกปลา และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือความคิด รวมประสบการณ์ของคนอื่น สังเกต และคิดมากขึ้นเมื่อคุณเล่น Fishing Master ด้วยตัวคุณเอง และสรุปชุดวิธีการของคุณเอง
 
(4) ลองเล่นบนเครื่องเดียวกันซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าใจกฎการเปลี่ยนแปลงของระยะเวลารับเข้าและออกจากเครื่อง หากคุณสามารถเข้าใจกฎเกณฑ์ที่เปลี่ยนแปลงของช่วงเวลาการกินและการขายได้ ชัยชนะจะง่ายขึ้นมาก
 
(5) อย่ารักษาความถี่เอาต์พุตเดิมไว้ตลอดเวลา เป็นเวลานาน คุณจะสูญเสียอย่างแน่นอน ดังนั้นความถี่ในการส่งออกควรเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และแนวคิดหลักคือ: ผลผลิตน้อยลงในช่วงเวลาของการกิน และผลผลิตมากขึ้นในช่วงเวลาของการส่งออก
 
       Fishing Master เป็นเกมเอาเหรียญคืน ที่เรียกว่าเกม coin-return มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับการพนัน ตอนนี้รายได้หลักของเมืองวิดีโอเกมก็ขึ้นอยู่กับเกมประเภทนี้ด้วย เขาควบคุมอัตราการชนะได้อย่างไร? นี่คือคำที่ใช้ , อัตราการสูบ . อัตราการสูบน้ำที่เรียกว่าสามารถอธิบายได้ในลักษณะนี้ อัตราการสูบของเครื่องคือ 85% หากคุณส่งออก 100 เหรียญเกม (ผลลัพธ์คือเหรียญที่เล่น และมันไม่เกี่ยวอะไรกับการลงทุน) เครื่องกินมัน 15 แล้ว 85 จะคืน ดังนั้นอัตราคราดของห้องเล่นเกมทั้งหมดในประเทศจีนจึงน้อยกว่า 100%
 
       แต่ถ้าผู้เล่นแพ้เรื่อยๆ ผู้เล่นจะไม่เล่นแน่นอน ดังนั้น อัตราคราดเป็นเพียงค่าเฉลี่ยของเกมตกปลาเขาจะปล่อยน้ำในช่วงเวลาหนึ่งเพื่อให้ผู้เล่นได้ลิ้มรสความหวาน แต่ในที่สุดถ้า ผู้เล่นจะเล่นต่อไป ถ้าทำ คุณจะแพ้ ดังนั้นสิ่งที่เราต้องทำคือเพิ่มอินพุตระหว่างช่วงปล่อยน้ำ