ฟุตบอลโลก 2022 กาตาร์

เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์:สถิติฟุตบอลที่สำคัญที่สุดที่

พนันบอลออนไลน์เมื่อสองสามทศวรรษก่อน สถิติไม่ได้มากมายและเข้าถึงได้ง่ายเหมือนในทุกวันนี้ ทุกวันนี้ เรามีทางเลือกมากมาย และข้อมูลที่หลากหลายจากทีมและผู้จัดการทีมก็หมดไปจากโลกนี้ การได้รับข้อมูลที่เกี่ยวข้องและนำข้อมูลที่คุณไม่ต้องการออกไปเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเดิมพันที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและช่วยให้คุณกลายเป็นนักพนันที่ประสบความสำเร็จ

ทุกวันนี้ ทุกคนอยากเป็นเนิร์ดสถิติและโยนจำนวนประตูรวมของเมสซี่ที่ผ่านเปอร์เซ็นสำเร็จของคริสติอาโน่ โรนัลโด้ ทิ้งไปเมื่อเมเจอร์ลีกเริ่มต้นขึ้น อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่สถิติทั้งหมดเหล่านี้ควรค่าแก่การดู ดังนั้นสถิติฟุตบอลใดที่คุณควรให้ความสนใจในการตัดสินใจเดิมพันของคุณให้มีกำไรมากขึ้น?

ตรวจสอบ  สถิติฟุตบอล 101 ของเรา - คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้นเพื่อให้คุณเข้าใจเกี่ยวกับสถิติฟุตบอลมากขึ้น

พื้นฐานของสถิติฟุตบอล

สถิติพื้นฐาน เช่น ข้อมูลของการแข่งขันหกนัดที่ผ่านมาควรเป็นสิ่งที่คุณให้ความสำคัญ ควบคู่ไปกับบันทึกเฮดทูเฮด (H2H) ของทั้งสองทีม อันที่จริงผู้เล่นและผู้จัดการมาและไปทำให้ H2H บันทึกเครื่องมือที่ไม่ถูกต้องสำหรับการทำนาย แต่ทีมใดทีมหนึ่งยังคงมีแง่มุมที่สอดคล้องกันที่ไม่เคยจางหาย

อาจเป็นเรื่องทางจิตวิทยา แต่น่าจะเป็นการปะทะกันของกลยุทธ์และรูปแบบการเล่น ตัวอย่างเช่นท็อตแนมได้รับตำแหน่งผู้ชนะจากลอนดอนดาร์บี้ห้าครั้งกับเชลซีในการเผชิญหน้าในพรีเมียร์ลีก 50 ครั้งจากปี 1992

นอกจากนี้ เมื่อซันเดอร์แลนด์ชนะการปะทะ 31 ครั้งในลีกสูงสุดแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแพ้เพียงแค่ 3 ครั้งเท่านั้น นอกจากนี้เอฟเวอร์ตัน ยังได้รับชัยชนะเพียงเก้าครั้งในการเจอกับ ลิเวอร์พูลคู่แข่ง จากเมอร์ซีย์ไซด์ ในพรีเมียร์ลีก 49 นัด โดยชนะเพียงแปดครั้งใน 49 เกมกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ตรวจสอบเครื่องมือนี้เพื่อดูว่าสโมสรในพรีเมียร์ลีกในปัจจุบันและก่อนหน้านี้มีผลงานที่ดีต่อกันอย่างไรนับตั้งแต่ลีกสูงสุดก่อตั้งขึ้นในปี 1992

เป้าหมาย

เป็นสถิติที่สำคัญที่คุณต้องการ เนื่องจากเป้าหมายคือเป้าหมาย! ประตูเฉลี่ยที่ยิงได้และแพ้โดยทีมหนึ่งๆ เป็นตัวบ่งชี้ที่ดีว่าพวกเขาจะทำผลงานได้ดีแค่ไหนในนัดต่อไป อาจมีข้อยกเว้นหลายประการสำหรับทฤษฎีนี้ เนื่องจากทีมที่ประสบความสำเร็จสามารถชนะคะแนนเช่น 1:0 และ 2:1 ในขณะที่ทีมที่อ่อนแอกว่าสามารถชนะด้วยคะแนน 5:0 เป็นครั้งคราวและแพ้เกมต่อไปในภายหลัง อย่างไรก็ตาม ในระยะยาว ทีมที่ทำประตูได้มากกว่ามักจะชนะเกมได้มากกว่า

นอกจากการเดิมพัน 1x2 แล้ว ข้อมูลคะแนนประตูของทีมยังสามารถให้ประโยชน์กับประเภทการเดิมพันยอดนิยมอื่นๆ เช่น BTTS (ทั้งสองทีมทำคะแนน) และต่ำ/สูงกว่า

หากเราดูสถิติของแมนเชสเตอร์ ซิตี้พวกเขายิงได้มากในฤดูกาลนี้ด้วยประตูสุทธิ 2,7 ต่อเกม! ในกรณีนี้ การเดิมพันว่าพวกเขาจะยิงมากกว่า 1.5 หรือมากกว่า 2.5 ประตูในการแข่งขันนั้นเป็นการเดิมพันที่สมเหตุสมผล

การเดิมพัน BTTS นั้นค่อนข้างซับซ้อน เนื่องจากทีมที่ทำประตูส่วนใหญ่มักจะเสียประตูไม่กี่ประตู อย่างไรก็ตาม เมื่อเราดูสถิติเหล่านี้อย่างลึกซึ้ง เราจะพบแนวโน้ม ที่น่าสนใจมาก ขึ้น เช่นเดียวกับดาร์บี้แมตช์มักจะทำประตูได้มากกว่าที่คาดไว้จากค่าเฉลี่ยของทีม

การเดิมพันประเภทอื่นในหมวดการทำประตูคือการทำประตูให้ผู้เล่น ข้อมูลนี้มีสเปกตรัมสถิติที่แตกต่างกันซึ่งเกี่ยวข้องกับการแสดง ความสามารถ และรูปแบบของผู้เล่นแต่ละคน ซึ่งหมายความว่าเมสซี่และโรนัลโด้จะยังคงทำประตูได้มากขึ้น

ประตูและลูกยิงที่คาดหวัง

เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลเมื่อผู้เล่นตัวหลักได้รับบาดเจ็บ (โดยเฉพาะกองหน้า) จะส่งผลต่อความคาดหวังของเป้าหมาย ซึ่งหมายความว่าคุณจำเป็นต้องประเมินว่าประตูที่ยิงได้และเสียประตูได้รับผลกระทบจากการขาดกองหน้าตัวหลักอย่างไร อย่างไรก็ตาม โชคหรือความแปรปรวนอาจเป็นปัจจัยใหญ่ได้เช่นกัน

ความแปรปรวนตามธรรมชาติของประสิทธิภาพที่พบในเป้าหมายที่คาดหวังคือสาเหตุที่นักพนันและนักวิเคราะห์ฟุตบอลหลายคนใช้เป็นตัวชี้วัดที่สำคัญ XG ของทีมวัดจำนวนประตูที่พวกเขาทำประตูได้โดยเฉลี่ยด้วยจำนวนช็อตที่พวกเขาถ่ายในพื้นที่เฉพาะของสนาม อันที่จริง การคำนวณค่อนข้างซับซ้อน

การค้นหาสถิติปกติใน XG ไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากยากที่จะเกิดขึ้น คุณสามารถลองติดตามMichael Caley บน Twitterในขณะที่เขาเผยแพร่กราฟิกที่แสดง XG สำหรับการแข่งขันชั้นนำของยุโรปเกือบทั้งหมด นอกจากนี้ คุณควรตรวจสอบ เว็บไซต์ APWinสำหรับสถิติทั้งหมดที่คุณต้องการในการเดิมพันที่ชนะ ซึ่งรวมถึงสถิติ XG โดยละเอียดของเราที่คุณสามารถหาได้ในแท็บ 'แบบฟอร์ม' และ 'แบบฟอร์มทีม' หรือหากคุณกล้าหาญและมุ่งมั่น คุณยังสามารถรวบรวมสถิติ XG ของคุณเองได้อีกด้วย

คุณยังสามารถเน้นไปที่เมตริกช็อตง่ายๆ เพื่อให้ง่าย แม้ว่าสโมสรจะประสบปัญหาในการทำประตู แต่พวกเขาอาจยิงประตูได้สูงกว่าค่าเฉลี่ย ดังนั้น จึงคุ้มค่าที่จะดูการยิงทั้งหมดเข้าและนอกเป้าหมายในเกมล่าสุด เนื่องจากสามารถจ่ายเงินปันผลได้ ในบางครั้ง คุณอาจพบกับโอกาสมากมายในตลาด 1X2 ในบางโอกาส หรืออาจมีค่าจากการโอเวอร์

ความคิดสุดท้าย

ในท้ายที่สุด สถิติทั้งหมดควรถูกใส่ลงในบริบท เนื่องจากไม่ใช่ทุกสถิติสามารถแสดงคำอธิบายที่ตรงไปตรงมาของเกมได้ ตัวอย่างเช่น การวิ่งหรือทำประตูที่ไม่ดีอาจเนื่องมาจากผู้เล่นดาวเด่นอยู่ข้างสนาม หรือบางทีพวกเขากำลังทดลองรูปแบบใหม่อยู่

โปรดทราบว่าสถิติทั้งหมดที่ระบุไว้ในที่นี้เป็นสาธารณสมบัติ นักพนันมืออาชีพเล่นกับข้อมูลที่มากขึ้นพร้อมกับแบบจำลองการทำนายและข้อมูลจากภายในคลับ