ฟุตบอลโลก 2022 กาตาร์

เคล็ดลับการเดิมพันสำหรับการสำรองเสมอในการเดิมพันฟุตบอล – u31

มูลค่าของการเดิมพันที่เสมอคืออะไร? เมื่อคุณดูราคาต่อรองคงที่สำหรับการเดิมพันฟุตบอลตัวเลือกของการออกรางวัลมักจะไม่ค่อยได้ใช้ มีโอกาสมากที่จะเสมอกันเป็นเจ้าบ้านหรือทีมเยือนหรือไม่? ในความเป็นจริง ในโลกที่สมบูรณ์แบบของความเท่าเทียมกัน จะมีโอกาสเท่ากับ 33% ที่สิ่งหนึ่งจะเกิดขึ้นเมื่อยืนอยู่กับอีกสองผลลัพธ์ แต่เนื่องจากโดยส่วนใหญ่แล้ว การแข่งขันฟุตบอลมักจะเป็นที่โปรดปรานที่สุด จึงไม่มีอะไรจะถูกทำลายลงอย่างง่ายๆ เท่ากับเปอร์เซ็นต์ข้างต้น. ถ้าแมนฯ ยูไนเต็ดเล่นกับเวสต์แฮมที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด จริงๆ แล้วไม่มีโอกาสเสมอที่จะเสมอหรือชนะนอกบ้านเท่ากับที่เจ้าบ้านชนะ  u31 คา สิ โน ออนไลน์ นี่เป็นเพราะว่ายูไนเต็ดดีกว่าเวสต์แฮมมาก ดังนั้นจำนวนศักยภาพจึงถูกฉีกออกเป็นชิ้นๆ อาจ มีโอกาสเสมอประมาณ 15%ตามความเป็นจริง โดยมีความน่าจะเป็น 5% โดยรอบที่แฮมเมอร์จะชนะ โดยปล่อยให้ยูไนเต็ดอยู่ที่ 80% เพื่อชนะการแข่งขัน นั่นคือวิธีพื้นฐานในการดูสิ่งต่างๆ คุณสามารถสำรวจความน่าจะเป็นและหาเปอร์เซ็นต์ของผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นโดยดูจากคำแนะนำของเราที่นี่

แต่เมื่อพูดถึงผลเสมอนักพนันมักจะมองข้ามผลลัพธ์ดังนั้น เมื่อสังเกตเห็นแนวโน้มเล็กน้อยที่เกิดขึ้นในพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้ ก็ควรค่าแก่การสำรวจความเป็นไปได้ของการแข่งขันที่เสมอกันมากกว่านี้อีกหน่อย การแข่งขันที่เสมอกันมักจะให้โอกาสที่ดีและนั่นเป็นเพราะการทายผลฟุตบอลของคุณยากกว่าการชนะในบ้านอย่างแข็งแกร่ง เป็นต้น ที่แรกที่ต้องดูคือทีมใดมีความชอบในการเสมอกันในฤดูกาลนี้และผู้ที่กำลังวิ่งสูงในการเสมอกัน ในการเสมอกัน. มีสองวิธีในการดูสตรีค โดยที่นักพนันจะตัดสินใจว่าสตรีคจะต้องเสียในบางครั้ง ในขณะที่นักพนันคนอื่นๆ จะขี่สตรีคเพื่อสิ่งที่คุ้มค่า มันเป็นสถานการณ์/ความบังเอิญที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เรียกมันว่าอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ บังคับให้มีริ้วเกิดขึ้น และนักพนันจำนวนมากมองหาพวกเขาในสถิติฟุตบอลและกลายเป็นส่วนสำคัญในการวางแผนกลยุทธ์การเดิมพันสำหรับการแข่งขันสุดสัปดาห์

พรีเมียร์ลีกปัจจุบันเสมอสตรีค

ซันเดอร์แลนด์ – 4 นัด
โบลตัน – 3 นัด
ฟูแล่ม – 3 นัด
แมนฯ ยูไนเต็ด – 2 นัด
เวสต์บรอมฯ – 1 นัด
เวสต์แฮม – 1 นัด

พรีเมียร์ลีก 2010/11 เสมอสถิติการแข่งขัน

สิงหาคม 2010
คูปองวันที่ 14 ถึง 16 – 4/10 คูปอง
ที่ 21 ถึง 23 – 2/10 คูปอง
วันที่ 28 ถึง 29 – 4/10
สิงหาคม รวม: เล่น 30 แมตช์ โดยสุ่มจับ 30%

กันยายน 2010
คูปองที่ 11 ถึง 13 – 5/10 คูปอง
18 ถึง 19 – 4/10 คูปอง
25 ถึง 26 – 4/10
กันยายน รวม: เล่น 30 แมทช์, 43.3% ของทั้งหมดถูกดึงออกมา

ตุลาคม 2010
คูปองที่ 2 ถึง 3 – 3/10
รวม: เล่น 10 แมตช์ โดย 30% ถูกเสมอกัน

สรุป
70 นัดที่ลงเล่น โดยเสมอ 26 นัด ซึ่งเท่ากับ 37%ที่จบลงด้วยผลเสมอในฤดูกาลนี้ นี่เป็นสิ่งที่คาดหวังได้จริงและอยู่รอบ ๆ ตัวเลขที่เหมาะสมในการดู ในฤดูกาล 2009/10 บาร์เคลย์ส พรีเมียร์ลีกจากทั้งหมด 380 นัดที่ลงเล่นตลอดทั้งฤดูกาล 25% ของทั้งหมดเป็นการแข่งขันที่เสมอกัน ดังนั้นเมื่อคุณเริ่มมองไปรอบๆ มีความเป็นไปได้ที่แน่ชัดในการเลือกคู่ที่ออก ในคูปองทั้งหมดสำหรับโปรแกรมการแข่งขันสุดสัปดาห์ในพรีเมียร์ลีก คุณมีโอกาสอย่างน้อย30% ที่จะชนะอย่างน้อยสามนัดที่จบลงด้วยการเสมอกัน จนถึงตอนนี้มีวันหยุดสุดสัปดาห์เพียงวันเดียวเท่านั้นที่ทำการแข่งขันน้อยกว่า 3 นัดในคูปองคูปองสี่ในเจ็ดจบลงด้วยการจับฉลาก 4 ใน 10 แมตช์ซึ่งรวมกันได้มากถึง 40% ของแมตช์ที่จับสลากในช่วงสุดสัปดาห์ หากคุณจำการเล่นคูปองพูลได้ คุณอาจจะยิ้มให้กับเปอร์เซ็นต์เหล่านั้น หากคุณชอบเปอร์เซ็นต์เหล่านั้น คุณจะเห็นว่าการเดิมพันแบบเสมอกันเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การสำรวจ เมื่อดูจากสตรีคแล้ว ถ้าซันเดอร์แลนด์เล่นกับโบลตัน คุณก็ยิงได้ดีทีเดียวในการทำให้ถูกต้อง สถิติการอ่านจะช่วยคุณเลือกคู่ที่ออกเสมอและหากคุณพิจารณาจากตัวเลขด้านบน คุณควรมองหาการแข่งขันสองสามแมตช์จากคูปองที่สุ่มออกมา และนั่นจะทำให้คุณมีแส้ที่ยุติธรรมในการหยิบ บางสิ่งบางอย่างออกมา อย่าเพิกเฉยต่อราคาต่อรองเสมอในการเดิมพันฟุตบอลของคุณ, มันสามารถจ่ายได้จริง ๆ ถ้าคุณศึกษาให้ดี. หากคุณยังไม่เชื่อว่าอัตราต่อรองคงที่ที่เสมอกันนั้นคุ้มค่าที่จะลองเตะลูกเพื่อชนะ แสดงว่ามีตัวเลือกอื่นที่ดีในการดู

เอเชียนแฮนดิแคป
u31 คา สิ โน ออนไลน์ นี่อาจเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการพยายามและครอบคลุมฐานของคุณในเกมที่ใกล้จะเสียเปรียบ หรือแม้แต่ในเกมอย่างแมนฯ ยูไนเต็ด v เวสต์แฮม ด้านบน ซึ่งคุณคิดว่ามีโอกาสที่จะทำให้เสียอารมณ์ การเริ่มการแข่งขันและสนับสนุนทีมรองบ่อนให้เสมอกับการออกสตาร์ทแบบแฮนดิแคปมักจะได้ผลดี ตัวอย่างเช่น ถ้าคุณเอาเวสต์แฮมที่ +1.50 เอเชียนแฮนดิแคป และพวกเขายังคงเสมอกัน คุณจะชนะ และจะคว้าชัยชนะด้วยถ้าแฮมเมอร์แพ้ไม่เกินหนึ่งประตู มีข้อได้เปรียบที่ชัดเจนในการสนับสนุนผู้ที่ตกอับด้วยแต้มต่อเอเชียนและคุ้มค่าที่จะสำรวจในครั้งต่อไปที่คุณคิดว่าผู้ที่ตกอับอาจจะแค่รอและเสมอกันอย่างหนัก

ไม่แพ้เมื่อเสมอ

Draw No Bet
นี่คือการเดิมพันข้างเล็ก ๆ ที่เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมั่นใจในการเดิมพัน สิ่งนี้จะไม่ทำให้คุณมีกำไรสำหรับการจับคู่ที่เสมอกัน แต่จะให้ความคุ้มครองแก่คุณหากการเสมอจบลงในการแข่งขัน สมมติว่าคุณเลือก Arsenal ในตัวเลือก Draw No Bet กับ Chelsea ถ้า Arsenal ชนะ เยี่ยมมาก มีกำไรอยู่ในกระเป๋าของคุณ แต่ถ้าพวกเขาถูกเสมอ อย่างน้อย คุณก็จะได้รับเงินเดิมพันคืน เนื่องจากมีตัวเลือกการเดิมพันแบบ Draw No Bet คุณจะไม่พบอัตราต่อรองที่แข็งแกร่งเท่ากับราคาที่ตลาดเลือกโดยธรรมชาติ

โปรโมชั่น
อย่าประมาทพลังของโปรโมชั่นในการเดิมพันฟุตบอลของคุณ 

u31 คา สิ โน ออนไลน์ เสนอการคืนเงินเดิมพันในการแข่งขันที่จบลงด้วยผลเสมอ 0-0 ตลาดบางแห่งจะได้รับรางวัล ซึ่งเป็นการบรรเทาที่ดีเสมอ และสแตน เจมส์ยังเสนอการคืนเงินจากตลาดผู้ทำประตู หากการแข่งขันหมดลงเสมอ 0-0 เช่นกัน