ฟุตบอลโลก 2022 กาตาร์

การเดิมพันสูง/ต่ำ – ดูปัจจัยสำคัญ-ufabet เว็บ ตรง ทาง เข้า ม

การเดิมพันสูงต่ำเป็นหนึ่งใน ประเภทการเดิมพันที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัยในสนามฟุตบอล ufabet เว็บ ตรง ทาง เข้า มือ ถือ เพื่อให้ได้มูลค่าในการเดิมพันประเภทดังกล่าว คุณต้องเตรียมตัวเองด้วยการวิเคราะห์ทางสถิติโดยละเอียดและแน่นอน อัตราเดิมพันที่เหมาะสม

ในบทความคำแนะนำการเดิมพันนี้ เราจะพยายามขยายและยื่นมือออกไปเพื่อแนะนำแนวทางที่ซับซ้อนขึ้นเล็กน้อย ซึ่งรวมเอาแนวคิดใหม่เกี่ยวกับการเดิมพันสูงหรือต่ำ เป็นข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับข้อมูลพื้นฐาน การวัดทางสถิติ และปัจจัยอื่นๆ ที่ส่งผลต่อจำนวนประตูที่ทำได้ในการแข่งขัน

หวังว่าจะเป็นสิ่งที่จะช่วยให้ตัดสินใจเดิมพันได้ง่ายขึ้น

ในส่วนต่อไปนี้ เราจะเปิดมุมมองใหม่และแสดงให้เห็นว่าการเดิมพันสูงหรือต่ำนั้นซับซ้อนเพียงใด

  1. แบบจำลองการคาดการณ์และมาตรการทางสถิติ
  2. ปัจจัยอื่นๆ สำหรับการเดิมพันสูงหรือต่ำ
  3. บทสรุป – การเดิมพันสูงต่ำสำหรับผู้เล่นขั้นสูง

ในการให้คำแนะนำในการเดิมพัน เป้าหมายของเราคือให้ผู้อ่านได้รับอาหารที่ดีในการคิดเช่นเดียวกับการพัฒนาสัญชาตญาณในการคิดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดิมพันและโอกาสในการเดิมพัน ด้วยเทคนิคและหลักการที่เหมาะสม คุณจะสามารถสร้างอิทธิพลเชิงบวกให้กับความสำเร็จของคุณเองได้ ในบทความนี้ เราเน้นที่การเดิมพันสูงหรือต่ำโดยพิจารณาจากแนวทางทางสถิติที่หลากหลาย รวมถึงการพิจารณายุทธวิธี

แบบจำลองการคาดการณ์และมาตรการทางสถิติ

การวัดทางสถิติเป็นพื้นฐานสำหรับแบบจำลองการคาดการณ์เพื่อดำเนินการเดิมพันสูงหรือต่ำ สถิติมีความสำคัญอย่างมาก แต่คุณไม่สามารถดูแค่ตัวเลขดิบๆ ได้คุณยังต้องคำนึงถึงข้อมูลเฉพาะด้วย (เช่น สไตล์การเล่นของทีม การวางแนวยุทธวิธีของโค้ช การบาดเจ็บ และโอกาส) แต่สถิติเป็นแนวทางเชิงปริมาณอย่างน้อย และอัตราต่อรองที่แน่นอนสำหรับการเดิมพันสูงหรือต่ำนั้นดีในทางทฤษฎี

ความแตกต่างของเป้าหมาย

ufabet เว็บ ตรง ทาง เข้า มือ ถือความแตกต่างของเป้าหมายคือมาตรฐานสำคัญประการแรกสำหรับสไตล์การเล่นของทีม เมื่อเปรียบเทียบกับทีมอื่น คุณสามารถระบุได้ว่าทีมนั้นอยู่ในประเภททีมที่ "แข็งแกร่งในเชิงรุก" หรือ "แข็งแกร่งในแนวรับ" สมมติว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยิงประตูได้มากที่สุดในลีก ซึ่งถือว่าดีสำหรับพลังและหน้าที่ของการกระทำความผิด ที่นี่จำเป็นต้องศึกษาว่าผู้เล่นคนใดทำประตูได้มากที่สุดในทีมและไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบหรือเล่นก็ตาม

ทีมป้องกันมักจะเสียประตูน้อยกว่าสโมสรอื่นในลีก ส่วนใหญ่คะแนนเฉลี่ยต่ำกว่า 1 ประตู ซึ่งหมายความว่าไม่ใช่เรื่องแปลกที่ทีมรับที่แข็งแกร่งจะเล่นบ่อยขึ้นโดยไม่ได้ตาข่าย อีกครั้งมีความจำเป็นต้องวิเคราะห์ทีมของสโมสรที่เลือก กองหลังคนสำคัญทั้งหมดเล่นในวันนั้นหรือไม่? การวางแนวแทคติกของทีมในการแข่งขันครั้งล่าสุดเป็นอย่างไร? มีชุดของเกมโดยไม่ยอมรับว่าพวกเขาอยู่หรือไม่?

จากความแตกต่างของเป้าหมาย ทีมที่เน้นเกมรับและทีมรุกสามารถแยกแยะได้ สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือสิ่งนี้จะชัดเจนขึ้นหลังจากเล่นไปหลายเกมแล้ว เนื่องจากการบิดเบือนบางอย่างอาจเกิดขึ้นได้ในช่วงต้นฤดูกาลเนื่องจากผลลัพธ์จะมีน้ำหนักมากขึ้น จากวันแข่งขันที่สิบ การเลื่อนระดับนี้และ "ค่าผิดปกติ" จะถูกรวบรวมตามสถิติ ในการทำงานกับผลต่างของเป้าหมาย ขอแนะนำให้ใช้มาตรการทางสถิติบางอย่าง

ความหมาย

การเปรียบเทียบค่าเฉลี่ยน่าจะเป็นเทคนิคที่ง่ายที่สุดในการสังเกตจำนวนเป้าหมายก่อน การหาค่าเฉลี่ย (ค่าเฉลี่ย) นั้นง่ายมาก คุณนำจำนวนประตูทั้งหมดมาหารด้วยจำนวนการแข่งขันทั้งหมด หากลิเวอร์พูลมีผลต่างประตู 24-18 หลังจาก 15 วันของการแข่งขัน คะแนนเฉลี่ยของประตูที่ทำได้จะคำนวณเป็น 24:15 (= 1.6) และคะแนนเฉลี่ยของเป้าหมายที่ทำได้คือ 18:15 (= 1.3) .

ด้วยการวัดทั้งสอง คุณสามารถทำงานตามแบบจำลองที่เลือกได้ โดยรวมแล้ว ในการแข่งขันของลิเวอร์พูลอัตราส่วนประตูที่สมมติขึ้นจริงลดลง 24 + 18 = 42 ประตูดังนั้นโดยเฉลี่ย 2.9 ประตู (42:15 หรือ 1.6 ประตูที่ทำได้โดยเฉลี่ย + 1.3 ประตูที่เสียไปโดยเฉลี่ย) จากนี้ เราสามารถคำนวณแบบจำลองที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นด้วยการคำนวณง่ายๆ ซึ่งเราจะแสดงในส่วนถัดไป

การกระจายความถี่

การกระจายความถี่เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับการเดิมพันสูงหรือต่ำเพราะพวกเขาตอบสนองต่อเหตุการณ์เป้าหมายที่เฉพาะเจาะจง ยกตัวอย่างของเราจากลิเวอร์พูลที่ยิงได้ 24 ประตูจาก 15 นัด เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่จะรู้ว่าจำนวนประตูนี้กระจายออกไปอย่างไรใน 15 เกม มีชัยชนะหลายครั้งด้วยการยิงสามหรือสี่ประตูหรือไม่? หรือพวกเขามีเกมที่ทำคะแนนสูงเพียงเกมเดียวและพยายามทำคะแนนในส่วนที่เหลือของซีเควนซ์?

ถ้าเป็นเช่นนั้น จะตามมาด้วยข้อสรุปย้อนกลับว่ามีการแข่งขันหลายนัดที่ทีมยังคงทำประตูไม่ได้หรือทำประตูได้เพียงประตูเดียวเป็นต้น แนวทางนี้เหมาะสำหรับการหาค่าเบี่ยงเบนมาตรฐานและผลต่างของค่าเฉลี่ย บวกกับในขณะเดียวกันก็ช่วยให้คุณตรวจสอบว่า การเผชิญหน้าการทำ ประตูและการเผชิญหน้าแบบเขินๆ นั้นเป็นแบบสุ่มหรือเป็นระบบ

ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐานและความแปรปรวน

ค่าเบี่ยงเบนมาตรฐานเป็นตัววัดที่สำคัญของสถิติเชิงพรรณนาและมีเป้าหมายเพื่อกำหนดว่าค่าเฉลี่ยแข็งแกร่งเพียงใด ค่าเฉลี่ย 24 ประตู พิจารณาจากจำนวน 15 เหตุการณ์ (จำนวนประตูใน 15 แมตช์) และหารด้วยจำนวนเกมทั้งหมด ดังนั้น หากลิเวอร์พูลทำประตูได้ 2x 0, 5x 1 ประตู, 5x 2 ประตูและ 3×3 ประตูใน 15 นัด ค่าเบี่ยงเบนมาตรฐานจะถูกคำนวณดังนี้: ค่าเฉลี่ยจะถูกลบด้วยแต่ละเหตุการณ์และคำศัพท์ทั้งหมดจะถูกรวมเข้าด้วยกัน นี่ทำให้เกิดความแปรปรวน

ในตัวอย่างนี้ การคำนวณจะเป็น (1.6-0) + (1.6-0) + (1.6-1) + (1.6-1) + …. + (1.6-3) + (1.6-3) + (1.6-3) ความแปรปรวนในตัวอย่างนี้จะเป็น 0.9067 ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐานจะเป็นรากของมัน แต่ทั้งหมดนี้ฟังดูเหมือนเป็นการสิ้นเปลืองเวลาอย่างมากในสมอง แต่คุณสามารถใช้เครื่องคิดเลขออนไลน์หรือตั้งค่าสเปรดชีตเพื่อแก้สมการเหล่านี้ได้โดยอัตโนมัติ อย่างไรก็ตาม กลับไปที่ตัวอย่างลิเวอร์พูล ค่าเบี่ยงเบนมาตรฐานคือ 0.9522

โครงสร้างเป้าหมายอื่นจะให้ผลต่างและส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐานที่แตกต่างกันสำหรับจำนวนประตูเท่ากันในการแข่งขันจำนวนเท่ากัน ตัวอย่างที่สองของเรา: ในการแข่งขัน 15 นัดที่ยิงโดย Arsenal ครั้งนี้คือ 5x 0 ประตู, 3x 1 ประตู, 3x 2 ประตู, 2x 3 ประตู, 1x 4 ประตู, 1x 5 ประตู จากนั้นบิลก็จะเป็น (1,6-0) ) x5 + ( 1.6-1) x3 + (1,6-2) x3 + (1,6-3) x2 + (1,6-4) x1 + (1,6-5) x1 = 2,373 ที่ความแปรปรวนและ 1, 54 ถึงค่าเบี่ยงเบนมาตรฐาน ไม่ว่าในกรณีใด เหตุการณ์ที่ไม่ต่อเนื่องมีความแตกต่างอย่างมากจากค่าเฉลี่ยในรูปแบบตาราง

สิ่งนี้หมายความว่า? ยิ่งค่าเบี่ยงเบนมาตรฐานและความแปรปรวนสูงเท่าใด ค่าเฉลี่ยก็จะยิ่งแข็งแกร่งน้อยลงเท่านั้น และกำลังการทำนายก็จะกลับกัน ความแม่นยำน้อยลง ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันด้วยแบบจำลองทางสถิติจะพิจารณามาตรการนี้โดยเฉพาะ

การกระจายปัวซอง

ผู้เชี่ยวชาญด้าน การเดิมพันขั้นสูงมักใช้การแจกแจงแบบปัวซองเพื่อคำนวณอัตราต่อรองสำหรับการเดิมพันสูงหรือต่ำ ผู้เชี่ยวชาญระบุว่าการแจกแจงความน่าจะเป็นนี้ใกล้เคียงกับการคาดการณ์ที่แม่นยำที่สุดมากที่สุด การกระจายแบบปัวซองสามารถสร้างแบบจำลองได้โดยใช้สเปรดชีต Excel มาตรฐาน ข้อได้เปรียบใหญ่ของการแจกแจงนี้ (เมื่อเทียบกับการแจกแจงแบบปกติ) คือจะคำนึงถึงเหตุการณ์ที่ไม่ต่อเนื่อง สำหรับการกระจายนี้ จำเป็นต้องมีทั้งค่าที่คาดหวังและความแปรปรวน เราหาค่าที่คาดหวังจากค่าเฉลี่ยที่คำนวณได้ ควรสังเกตว่าจำนวนเป้าหมายที่แน่นอนไม่สามารถคาดการณ์ได้อย่างแม่นยำ แต่การกระจายนี้สามารถใช้เพื่อสร้าง "แบนด์วิดท์" ความน่าจะเป็นที่ค่อนข้างแม่นยำสำหรับเกม

ปัจจัยอื่นๆ สำหรับการเดิมพันสูงหรือต่ำ

ถึงกระนั้น การแบ่งประเภทของทีม (เกมรับหรือเกมรุก) และการกระจายประตู จำนวนประตูที่จะทำได้ในการแข่งขันนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับปัจจัยข้างต้นเท่านั้น คุณสมบัติเฉพาะก็มีบทบาทในการพยากรณ์เช่นกัน อย่างน้อยก็ยังมีโชคหรือโชคร้ายที่หลงเหลืออยู่เพียงเล็กน้อย การได้รับข้อมูลต่างๆ เช่น การวางแทคติกของโค้ช ฟอร์มตัวต่อตัว อาการบาดเจ็บ และแม้แต่โอกาส (ทีมหนึ่งต้องการแต้มเพื่อคว้าแชมป์ลีกหรือไม่ ขณะที่อีกทีมอยู่กลางตาราง) ก็เป็นปัจจัยสำคัญเช่นกัน เนื่องจากพวกเขาส่งผลกระทบอย่างไม่ต้องสงสัย เกี่ยวกับจำนวนประตูในการแข่งขัน

การวางแนวแทคติก

ผู้เล่นตัวจริงของทีมเป็นตัวบ่งชี้แรกของรูปแบบการเล่นของทีม ผู้เล่นตัวจริงคลาสสิกคือ 4-4-2, 4-3-3 และ 3-5-2 อย่างชัดเจน จากสามรายชื่อนี้ 4-3-3 เป็นแนวความคิดที่ค่อนข้างน่ารังเกียจ แม้จะมีแบ็คโฟร์ แต่กองหน้าสามคนก็ยังให้หมัดมากกว่าสองเดือย อีก 2 รายชื่อผู้เล่นคลาสสิกมีแนวโน้มที่จะครองบอลมากกว่า ในขณะที่ 4-3-3 ทำให้การโต้กลับเป็นไปได้อย่างชัดเจน อย่างไรก็ตาม ยังมีโค้ชอีกหลายคนที่องค์ประกอบของพวกเขาแตกต่างกันไปตามสถานการณ์

ในฤดูกาล 2015/16 ที่คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกเลสเตอร์ได้ปรับเปลี่ยนแทคติกมากมายตามสถานการณ์ แม้ว่าพวกเขาจะถูกจัดวางในเกมรุก แต่เมื่อพวกเขาจะขึ้นนำ พวกเขาจะปรับเปลี่ยนรูปแบบการเล่นเพื่อแนวรับเล็กน้อย ดังนั้น แม้ว่าพวกเขาจะได้ตำแหน่งแชมป์ พวกเขาชนะแค่ 23 แมตช์ และพวกเขาก็ได้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดิมพันต่ำในฤดูกาลนั้น เพราะพวกเขามีความสุขที่จะปกป้องผู้นำและมีความสุขกับผลการแข่งขัน 1-0 และ 2-0 ของพวกเขา

ในฤดูกาลถัดมาเชลซีคว้าแชมป์ลีกด้วยชัยชนะ 30 ครั้งหลังจากใช้ระบบ 3-5-2 ของพวกเขาและยังคงรักษาตำแหน่งเดิมไว้ได้ ทำไมสิ่งนี้จึงสำคัญ? มีลีกต่างๆ ทั่วโลกที่มีแนวรับมากกว่าการพูดในพรีเมียร์ลีกของอังกฤษโดยทั่วไป ยกตัวอย่างลีกอียิปต์และอาร์เจนติน่า คุณมักจะเห็นรูปแบบแนวอนุรักษ์นิยมมากขึ้น เช่น 5-4-1 (หรือ 4-5-1) และนั่นเป็นเพียงเรื่องของวิธีการบางอย่างเท่านั้น ในบางลีก เป็นสิ่งสำคัญเพราะโดยธรรมชาติแล้ว สิ่งนี้จะส่งผลต่อจำนวนเกมที่ทำคะแนนสูงได้

ด้วยกำแพงป้องกันห้าคนและกองหน้าเพียงคนเดียว มันมักจะนำไปสู่เกมที่เสมอกันมากขึ้นเช่น (มักจะเป็น 0-0 หรือ 1-1) และโดยทั่วไปจะสร้างการแข่งขันที่ต่ำมาก แม้ว่าอัตราต่อรองการเดิมพันจะต่ำกว่าสำหรับการเดิมพันต่ำในลีกดังกล่าว แต่การเดิมพันเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะชนะมากกว่า ความเชี่ยวชาญในลีกดังกล่าวและการเดิมพันประเภทดังกล่าวจึงสามารถทำกำไรได้

ผู้เล่นที่ได้รับบาดเจ็บและผู้เล่นที่ทำคะแนน

แน่นอนว่าข้อมูลที่สำคัญที่สุดชิ้นหนึ่งนอกเหนือจากการวางแนวยุทธวิธีก็คือการตั้งค่าเช่นกัน ตอนนี้มันง่าย ก่อนเกมจริงๆ เพื่อดูรายชื่อผู้เล่นที่ได้รับบาดเจ็บทางออนไลน์ หากแฮร์รี่ เคน ได้รับบาดเจ็บสำหรับท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ โดยเขาเป็นแหล่งทำประตูหลัก โอกาสในการทำประตูที่ดีของทีมก็จะลดลง นั่นเพิ่มโอกาสในเวลาเดียวกันที่พวกเขาชนะเกมด้วยอัตรากำไรที่น้อยลง

เช่นเดียวกันกับหากลิเวอร์พูลขาดเวอร์จิล ฟาน ไดจ์คจากหัวใจของแนวรับ มันจะทำให้แนวรับของพวกเขาเปราะบางมากขึ้น แน่นอนว่าสิ่งนี้เอื้อต่อแนวโน้มที่ฝ่ายตรงข้ามจะทำประตูได้มากขึ้น ดังนั้นหากมีการหยุดชะงักครั้งใหญ่ในรายชื่อทีมเช่นนี้ ก็ควรส่งผลกระทบต่อการตัดสินใจของคุณโดยธรรมชาติ กองหน้าที่หายไปจะเอนเอียงไปสู่การเดิมพันที่ต่ำกว่าเช่น

ดังนั้นการดูรูปแบบเกมและ รายชื่อผู้เล่นที่จะเกิดขึ้น ก็เป็นสิ่งที่มีค่ามากเช่นกัน เกี่ยวกับการผูกถ้วยที่จะเกิดขึ้นหรือเกมลีกกลางสัปดาห์กับฝ่ายตรงข้ามที่ต่ำกว่าทีมชั้นนำบางแห่งมักจะให้ผู้เล่นที่สำคัญกว่าได้พัก หากแมนฯ ซิตี้พบกับแบรดฟอร์ดในเอฟเอ คัพ พวกเขาไม่น่าจะส่ง 11 ตัวจริงที่แข็งแกร่งที่สุดออกไปดังนั้นหากพวกเขามีดาร์บี้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในลีกกลางสัปดาห์ ดังนั้นสิ่งนี้จึงมีอิทธิพลต่อการครอบงำและเกมของตัวเอง เหตุผลก็เช่นกันกับจำนวนประตู

บทสรุป – การเดิมพันสูงต่ำสำหรับผู้เล่นขั้นสูง

โมเดลที่แม่นยำอย่างสมบูรณ์ซึ่งคาดการณ์จำนวนเป้าหมายได้100% เป็นสิ่งที่ไม่มีอยู่จริง โอกาส โชค และสถานการณ์ส่วนบุคคลล้วนมีอิทธิพลต่อปัจจัยในผลลัพธ์ และข้อมูลทางสถิติทั้งหมดในโลกไม่สามารถอนุญาตสิ่งเช่นนั้นได้ แต่การดูการเดิมพันที่ต่ำกว่า/สูงกว่าจากมุมมองตามสถิติสามารถช่วยในเรื่องความน่าจะเป็นในการให้ผลตอบแทนจากการคาดการณ์ที่แม่นยำยิ่งขึ้น

ดังนั้นการทำความเข้าใจสิ่งนี้ให้ดี ควบคู่ไปกับสามัญสำนึกบางอย่างที่รวมอยู่ในการระบุอัตราต่อรองที่ร่ำรวย สามารถทำให้การเดิมพันสูงเกินและทำกำไรได้มาก