ฟุตบอลโลก 2022 กาตาร์

เว็บพนันออนไลน์-ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬา

เว็บพนันออนไลน์ การกระทำ –การพนันกีฬา การกระทำเป็นเพียงกิจกรรมการเดิมพัน วลีเช่น "ฉันต้องการในการดำเนินการ" หรือ "แสดงให้ฉันเห็นว่าการดำเนินการอยู่ที่ไหน" มาจากคำนี้ เนื่องจากการเดิมพันกีฬาเป็นสิ่งผิดกฎหมายในหลาย ๆ แห่ง คุณจึงไม่สามารถค้นหาเจ้ามือรับแทงม้าในพื้นที่ของคุณในสมุดโทรศัพท์ได้เสมอ

แฮนดิแคป – ในการเดิมพันกีฬา “แต้มต่อ” คือการให้ทีมหนึ่งได้เปรียบแต้มเพื่อยกระดับสนามเดิมพัน

Handle – หมายเลขอ้างอิงคือจำนวนเงินทั้งหมดที่เดิมพันในการเดิมพัน การเดิมพันซูเปอร์โบวล์สร้างการจัดการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีสำหรับเจ้ามือรับแทงพนันส่วนใหญ่

Sportsbook – สถานประกอบการที่เดิมพันหรือที่เรียกว่าหนังสือ บุคคลที่เดิมพันคือเจ้ามือรับแทงม้า

น้ำผลไม้ – นี่คือเปอร์เซ็นต์ของการเดิมพันทั้งหมดโดยเจ้ามือรับแทงม้าเป็นกำไร น้ำผลไม้เรียกอีกอย่างว่า vig ซึ่งย่อมาจากความกระฉับกระเฉง บางครั้งเจ้ามือรับแทงม้าใช้เปอร์เซ็นต์ของการจัดการโดยตรง แต่บ่อยครั้งที่ vig ถูกคิดเป็นอัตราต่อรอง

Pick'em – บางครั้งเกมมันนี่ไลน์จะแสดงเป็น “เลือก” หรือ “เลือก” ซึ่งหมายความว่าทั้งสองทีมถือว่าเท่ากัน และเส้นของทั้งสองทีมคือ -1.10 การเดิมพันในทีมใดทีมหนึ่งต้องใช้ $1.10 ต่อ $1 ในการชนะที่อาจเกิดขึ้น

ประเภทของการเดิมพัน

เจ้ามือรับแทงหรือบริษัทพนันหลายแห่งเสนอการเดิมพันทางเลือกหลายแบบ รวมถึงรายการต่อไปนี้:

เดิมพันข้อเสนอ เหล่านี้เป็นการเดิมพันที่เกิดขึ้นจากผลการแข่งขันที่เฉพาะเจาะจงมาก ตัวอย่างรวมถึงการเดาจำนวนประตูที่แต่ละทีมทำคะแนนได้ในการแข่งขันฟุตบอล

การพนันกีฬาพาร์เลย์ พาร์เลย์เกี่ยวข้องกับการเดิมพันหลายรายการ (โดยปกติสูงถึง 12) และให้รางวัลแก่นักพนันที่ประสบความสำเร็จด้วยการจ่ายเงินจำนวนมาก ตัวอย่างเช่น นักพนันอาจรวมการเดิมพันที่แตกต่างกันสี่รายการในพาร์เลย์สี่ทีม โดยเขากำลังเดิมพันว่าการเดิมพันทั้งสี่จะชนะ หากการเดิมพันใดในสี่ไม่สามารถครอบคลุมได้ นักพนันจะแพ้ในพาร์เลย์ แต่ถ้าการเดิมพันทั้งสี่ชนะ นักพนันจะได้รับการจ่ายเงินที่สูงกว่าหากเขาทำการเดิมพันสี่ครั้งแยกกัน

เว็บพนันออนไลน์เดิมพันแบบรันไลน์, พัคไลน์ หรือ โกลไลน์ เหล่านี้เป็นการเดิมพันที่เสนอให้เป็นทางเลือกแทนราคาแบบตรงไปตรงมา/มันนี่ไลน์ในเบสบอล ฮอกกี้ หรือฟุตบอล ตามลำดับ การเดิมพันเหล่านี้มีการกระจายจุดคงที่ที่ให้การจ่ายเงินที่สูงขึ้นสำหรับผู้ชื่นชอบและคนที่ตกอับ

การเดิมพันในอนาคต การเดิมพันนี้ทำนายความสำเร็จในอนาคตโดยทีมหรือผู้เล่น ตัวอย่างหนึ่งคือการเดิมพันว่าทีม NFL จะชนะ Super Bowl สำหรับฤดูกาลที่จะมาถึง อัตราต่อรองสำหรับการเดิมพันดังกล่าวโดยทั่วไปจะแสดงเป็นอัตราส่วนของหน่วยที่จ่ายต่อหน่วยที่เดิมพัน ทีมที่เดิมพันอาจจะ 50-1 เพื่อชนะซูเปอร์โบวล์ ซึ่งหมายความว่าการเดิมพันจะจ่าย 50 เท่าของจำนวนเงินที่เดิมพันหากทีมทำเช่นนั้น