พนันบอล

ทักษะการเดิมพันฟุตบอล: ดูที่ดัชนีเพื่อเดาผลเสมอ ดูแนวโน้มเพื

การชนะและแพ้พนันฟุตบอลเป็นเทรนด์การเดิมพันหลักของผู้เล่นเสมอ หลังจากเกมทายผลสกอร์และรางวัลคงที่สำหรับการแข่งขันถือกำเนิดขึ้น ผู้เล่นมีทางเลือกมากขึ้น การคาดเดาคะแนนและการชนะและการแพ้มีความสัมพันธ์ที่แยกกันไม่ออก หากคุณรวมทั้งสองอย่างเข้าด้วยกัน คุณสามารถสร้างกลยุทธ์การเดิมพันที่สมเหตุสมผลมากขึ้น ในขณะที่เพิ่มความน่าจะเป็นในการชนะ
www.elgamel.net|พนันบอลออนไลน์
แม้ว่าการแข่งขันฟุตบอลจะมีจุดแข็งและจุดอ่อนที่ชัดเจน แต่ค่อนข้างแน่นอน โบนัสต่ำมาก ในบางแมตช์ที่มีความแตกต่างมาก โบนัสยังต่ำกว่า 1.6 แม้จะทำได้ 1-2 ประตู และยิ่งกว่านั้น มีความเสี่ยงที่จะ "ร้อนแรง ความตาย" ทำให้ผู้เล่นจืดชืดไปหน่อย น่าเสียดายที่ต้องจากไป ในเกมประเภทนี้การคาดเดาคะแนนจะดีกว่าการได้รับรางวัลคงที่ค่อนข้างสูง ปัญหาอีกประการหนึ่งในเกมแพ้ชนะคือ "การเสมอกัน" โดยเฉพาะในทัวร์นาเมนต์ที่มีอัตราการเสมอกันสูง เช่น เซเรียอา, ลีกเอิง, โปรตุกีสซูเปอร์ลีก และลีกอาชีพของอเมริกา รวมถึงการแข่งขันรอบน็อคเอาท์ของถ้วยต่างๆ ด้วยรางวัลคงที่สำหรับเกมหนึ่งๆ ปัญหาในการป้องกันเสมอสามารถแก้ไขได้โดยการเดิมพันคะแนนของเกม มีเพียง 5 ตัวเลือกสำหรับการเสมอกัน โดยที่ 0:0 และ 1:1 สามารถคิดเป็นมากกว่า 3/4 ของการเสมอกัน หากคุณรู้สึกว่าตัวเลือกการชนะหรือแพ้ไม่แน่นอนเพียงพอ คุณสามารถเดิมพัน 0:0 หรือ 1:1 เพื่อเป็นการ "ป้องกันความเสี่ยง" แม้ว่าการชนะหรือแพ้จะไม่สบายใจ ตราบใดที่เสมอกัน คุณก็ยังได้รับ เงินต้นของคุณกลับคืนมา หรือ มีส่วนเกินเล็กน้อย
 
ในการแข่งขันฟุตบอลมีอัตราเสมอกันโดยทั่วไป โอกาสในการเสมอกันระหว่างทั้งสองฝ่ายในการแข่งขันที่มีเงินรางวัลต่ำกว่า 2.9 นั้นสูงมาก ในการแข่งขันประเภทนี้คุณสามารถวางเดิมพันเป็น 0:0 หรือ 1 :1 เกมเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงของการสมรู้ร่วมคิด อีกตัวอย่างหนึ่งคือเกมเยือนของทีมแกร่งบางทีม หากโบนัสคงที่สำหรับการชนะทีมเยือนสูงกว่า 1.85 และโบนัสสำหรับการชนะในบ้านสูงกว่า 3.5 แสดงว่าทั้งเจ้าบ้านและทีมเยือนไม่มั่นใจพอที่จะชนะ . เกมประเภทนี้สามารถเลือกแบบ 1:1 ได้
 
เมื่อเทียบกับการเดิมพันแบบชนะและแพ้ การทำนายคะแนนการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์นั้นยากกว่าเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นที่ชื่นชอบของ "ผู้เล่น" ที่มีความซับซ้อน คุณสมบัติที่ใหญ่ที่สุดของวิธีนี้คือการเดิมพันนั้นน่าสนใจกว่า กระบวนการเดิมพันผลลัพธ์นั้นน่าสนใจกว่า และเทคโนโลยีการตีนั้นมีเนื้อหาทองคำสูงกว่า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับจิตวิทยาการพนันขนาดใหญ่และขนาดเล็ก สำหรับผู้เล่นทั่วไป ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะได้รับคะแนนสุดท้ายโดยตรงและแม่นยำ แต่อัตรารางวัลที่สูงนั้นน่าดึงดูดใจสำหรับนักพนัน
 
ในการเดิมพันสกอร์ฟุตบอลออนไลน์ ก่อนอื่น ต้องไม่รวมเกมเดิมพัน "ชนะ เสมอ แพ้" สกอร์ติดลบ" และจำกัดขอบเขตให้แคบลง ประการที่สองโดยการทำนายแนวโน้มการแข่งขัน "ครึ่งแรก / เต็มเวลา" ในขณะที่ประเมินความสามารถในการรุกและรับของทั้งสองทีม จำนวนของ "ประตูรวม" เพื่อขอความช่วยเหลือและตัดความเป็นไปได้ที่จะเสมอกันหรือใหญ่เกินไป ตัวเลือกจุด (และเล็กเกินไป)
 
สุดท้าย จากการคาดการณ์ของฉันเองสำหรับ "ชนะ/แพ้" "ครึ่งเวลา/เต็มเวลา" และ "ประตูรวม" ภายในช่วงที่ค่อนข้างเล็กที่ฉันใช้วิธีคัดออกหลายวิธี ฉันสามารถ "แก้ไข" อัตราส่วนที่ คุณค่อนข้างมั่นใจในตัวเลือก